PRO-AVL GROUP

22 February 2017

  

Pro AVL Giới Thiệu

         

Về chúng tôi

         Pro-AVL Group được thành lập từ 2011 với tầm nhìn chung: phát triển phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, hình ảnh cho sân khấu chuyên nghiệp, bar - club, phát thanh truyền hình, hội thảo và studio. Với trên trên 7 năm kinh nghiệm, Pro-AVL hiện là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu hàng đầu thế giới: L-Acoustics (France), RCF (Italy), MIDAS (England), Powersoft (Italy), MA-Lighting (Germany), Clay Paky (Italy), DTS Lighting (Italy), DPA Microphones (Danmark), Sennheiser (Germany), Audio-Technica (Japan), Link-Eurocable (Italy)... Cùng hệ thống khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, gồm hơn 150 đại lý trên các tỉnh thành, các đoàn nghệ thuật, nhà hát, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, phát thanh truyền hình, studio, các tổng công ty xây dựng, công ty cho thuê, ... 

         Tại Pro-AVL, chúng tôi tập trung cho việc phân phối, tư vấn, thiết kế giải pháp theo yêu cầu, lắp đặt, tích hợp hệ thống, dịch vụ và đào tạo cho những sản phẩm có công nghệ hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. 

         Thị trường của Pro-AVL bao gồm: Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, Nhà hát, Các đoàn nghệ thuật, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Đài truyền hình, Nhà sản xuất chương trình truyền hình, Phòng thu Tiếng & Hình, Nhà sản xuất âm nhạc, Bar - Club, Trung tâm giải trí, Công ty cho thuê, Tập đoàn, Chính phủ, Giáo dục, An ninh & Quốc phòng cùng với hệ thống các Đại lý rộng khắp cả nước. 

         Pro-AVL đã xây dựng được một nền tảng vững chắc và danh tiếng dựa trên sự tập trung và quyết tâm của toàn thể cán bộ Công ty cho việc cung cấp những sản phẩm thương hiệu có chất lượng bên cạnh đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tay nghề cao và chất lượng nhân sự được đào tạo liên tục trong và ngoài nước. 
         Pro-AVL nhấn mạnh liên tục mục tiêu duy nhất là phải đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Và đây cũng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong công tác đào tạo nhân sự.

  

           Ngày nay, Pro-AVL Group được biết đến bởi: 

 ✧       Là nơi tập trung nhiều nhất các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới 
 ✧      Tư vấn giải pháp từ đội ngũ chuyên gia của Pro-AVL được xem như yếu tố then chốt đem đến sự tối ưu về chất lượng và tiện nghi công trình 
 ✧       Tốc độ triển khai nhanh chóng, giàu kinh nghiệm 
 ✧       Sự chủ động và quyết tâm làm chủ các sản phẩm mới và đi xa hơn tiêu chuẩn được thiết lập bởi nhà sản xuất. 
 ✧      Chuyên môn khoanh vùng các vấn đề của sản phẩm, tìm ra các lỗi hoặc sai sót và thông báo cho nhà sản xuất. Điều này giúp Pro-AVL nhận được sự tôn trọng cao của khách hàng cũng như các hãng cung cấp. 

           Một cách khiêm tốn, có thể nói rằng, lợi thế cũng như phần thưởng lớn nhất mà Pro-AVL đang sở hữu đó là tính Thân thiện, sự Cởi mở và sự Tham gia của toàn bộ nhân viên công ty vào công việc. 

Rất nhiều nhân viên làm việc vượt trên cả trách nhiệm công việc của mình chỉ để đảm bảo đạt được sự hài lòng của khách hàng, do đó, tại Pro-AVL, chúng tôi có sự tự tin tuyệt đối vào tính trung thực và năng lực của tất cả nhân viên. 

  

            Đó cũng chính là 1 số lý do cho sự thành công của chúng tôi, PRO-AVL GROUP VIET NAM !

  

 

PRO AVL Giới thiệu 01      PRO AVL Giới thiệu 02      PRO AVL Giới thiệu 03

Pro AVL Group anh dai dien

Need Help ?

Liên hệ với chúng tôi

098 932 0899

Phone: (+84) 439 749 707

Fax: (+84) 439 749 707

Gửi email cho chúng tôi

Hotline: 091 334 1542

Văn phòng Giao dịch

1701 & 1802 Eurowindow Building - 27 Trần Duy Hưng Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

*   Giờ mở cửa

8h30–18h00, Th2–Th6

8h30–12h00, Thứ bảy

Chi nhánh TP. HCM

57 Cao Thắng - Phường 3 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

 

*   Giờ mở cửa

8h30–18h00, Th2–Th6

8h30–12h00, Thứ bảy

Bizratemcafee
 
Top